Kính chào quý khách hàng. Tôi là Hoàng Phú Lợi, tôi là một người rất đam mê đầu tư và kinh doanh bất động sản. Tôi muốn đem lại sự thịnh vượng, giàu có, an toàn cho các quý khách hàng của tôi bằng các kiến thức , các trải nghiệm của tôi về lĩnh vực đầu tư bất động sản. 

Tôi luôn tâm niệm rằng : Các khách hàng của tôi cũng như những người thân trong gia đình của tôi. Trước khi căn nhắc tư vấn cho khách hàng lựa chọn dự án bất động sản nào, sản phẩm bất động sản nào, tôi luôn đặt địa vị của mình như khách hàng để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Chính vì vậy khi tư vấn cho khách hàng lựa chọn dự án bất động sản, sản phẩm bất động sản, tôi luôn suy đi tính lại và tự hỏi bản thân mình rằng : Nếu là mình thì mình có xuống tiền bất động sản này không ? Mua dự án này có an toàn không ? Pháp lý có đảm bảo không ? Ưu điểm và nhược điểm của dự án là gì ? Dự án này có phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng mà mình đang tư vấn không ? Dự án này chỉ phù hợp với khách hàng mua để ở hay cũng có thể đầu tư để kiếm lợi nhuận ? Với khách hàng đầu tư thì thời điểm này có nên đầu tư không, đầu tư ở đâu, dự án nào, có nên dùng đòn bẩy ngân hàng không, lúc nào nên mua và lúc nào nên bán, xu thế của năm nay là gì ? … Có rất rất nhiều câu hỏi giúp khách hàng hiểu rõ về bất động sản mà mình đang định xuống tiền đầu tư, thẩm định rõ bất động sản đó ở các góc nhìn khách quan trước khi ra quyết định đầu tư. 

Tôi không ra quyết định thay khách hàng mà giúp khách hàng hiểu rõ, hiểu sâu về bất động sản mà khách hàng đang tìm hiểu và giúp khách hàng tự ra quyết định đầu tư dựa vào những gì tôi phân tích, tư vấn cho khách hàng.


Tôi có kinh nghiệm gì, trải nghiệm gì về bất động sản để có thể giúp được khách hàng của mình đầu tư với tỷ lệ chiến thắng cao :

– Tôi học công nghệ thông tin nên việc tìm kiếm thông tin và khai thác thông tin khá tốt, giúp cung cấp cho khách hàng những thông tin nhanh nhất, nóng hổi nhất về bất động sản khu vực đang quan tâm.

– Sau khi tốt nghiệp khoa công nghệ thông tin trường ĐHCN Hà Nội là tôi bắt đầu dấn thân vào nghề bán hàng kể từ đó đến nay.

– Tôi tham gia thị trường bất động sản vào lúc thị trường khắc nghiệt nhất giữa năm 2011, làm được mấy tháng thì thị trường bất động sản vỡ bong bóng, bất động sản suy thoái, mặc dù tôi rất loay hoay trong quãng thời gian đó ( 2011 – 2014) nhưng tôi vẫn làm bất động sản vì tôi rất đam mê và mơ ước về công việc này từ hồi học cấp 3. Quãng thời gian này tôi vẫn bán được túc tắc các bất động sản đủ để duy trì công việc và cuộc sống của mình. 

– Từ năm 2014 đến này khi bất động sản đã dần hồi phục và phát triển tôi bắt đầu bán được khá nhiều bất động sản mỗi tháng và ngày càng say mê, nhiệt huyết với nó. 

– Từ ngày tôi làm bất động sản đến nay tôi đã giúp được hơn 200 khách hàng mua bất động sản, trong số đó có khá nhiều khách hàng yêu mến tôi, cũng như được các nhà đầu tư bất động sản yêu quý và tin tưởng. Họ thường nhờ tôi tư vấn khi họ mua hoặc người thân của họ đang có dự định mua bất động sản ở đâu đó, những nhà đầu tư thì cũng rất tin tưởng nhờ tôi thẩm định giá các lô đất họ dự định đầu tư và nhờ tôi đàm phán giá, phân tích chia lô thửa đất, xây dựng sao cho hợp lý để đầu ra suôn sẻ.

– Mục tiêu của tôi là trở thành một nhà đầu tư bất động sản cá nhân thành công, có thể giúp được nhiều nhà đầu tư như tôi có thể thành công hơn, chinh phục những giấc mơ lớn, những bất động sản quy mô lớn hơn, lợi nhuận lớn hơn và có những dòng tiền thu nhập thụ động hàng tháng thật là hấp dẫn. Nếu giúp được khách hàng của tôi đầu tư thành công thì tôi cảm thấy thực sự vô cùng hạnh phúc.

– Tôi đang dần chinh phục mục tiêu trở thành nhà đầu tư bất động sản cá nhân, tôi hy vọng rằng trong hành trình này tôi sẽ được đồng hành và giúp đỡ được nhiều khách hàng của tôi chiến thắng trong những thương vụ đầu tư bất động sản.

LỜI CÁM ƠN CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA ĐƯỢC BẤT ĐỘNG SẢN ƯNG Ý, SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG DÀNH CHO TÔI – ĐÓ LÀ NIỂM HẠNH PHÚC LỚN NHẤT CỦA HOÀNG PHÚ LỢI KHI LÀM NGHỀ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN.

NẾU QUÝ KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ HOÀNG PHÚ LỢI hãy thường xuyên liên lạc với Lợi để cùng trò chuyện, giao lưu, kết bạn, tư vấn đầu tư, tư vấn nhà ở cho quý khách hàng một cách chân tình nhất.

Hoàng Phú Lợi – Tư vấn đầu tư bất động sản

 ĐT : 0906.283.123 / Gmail : loi.hoangphu@gmail.com

Web : hoangphuloi.com /  khudothigeleximco.com

  

Add: Khu Đô Thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Facebook : https://www.facebook.com/phuloi88